THÔNG BÁO CỦA TRẠM Y TẾ XÃ QUANG TRUNG VỀ VIỆC TRIỂN KHAI CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DÂN
Ngày 02/10/2023

Kính thưa toàn thể nhân dân !

Sức khỏe là vốn  quý nhất của con người, vì thế việc quan tâm chăm sóc sức khỏe là vấn đề không thể thiếu trong đời sống xã hội hiện nay. Theo tổ chức y tế thế giới “ Sức khỏe là  trạng thái thoải mái về thể chất, tinh thần xã hội chứ không phải là tình trạng không có bệnh tật hay tàn  tật”

Chủ động chăm sóc sức khỏe cho toàn dân là một bộ phận quan trọng trong chiến lược phát triển đất nước nhằm mục đích nâng cao nâng cao chất lượng cuộc sống của từng người, từng gia đình và xã hội . Để tạo điều kiện cho việc phát hiện, chẩn đoán bệnh tật sớm , tư vấn hướng dẫn điều trị kịp thời các vấn đề sức khỏe cho toàn thể nhân dân.

          Thực hiện sự chỉ đạo của trung tâm y tế huyện kiến xương  về việc tổ chức hoạt động mạnh chăm sóc sức khỏe nhân dân và chăm sóc sức khỏe sinh sản năm 2023. Trạm y tế phối hợp với trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh thái bình tổ chức đợt hoạt động mạnh về chăm sóc sức khỏe toàn nhân  và chăm sóc sức khỏe sinh sản trong toàn xã. Đây là một dịp thuận lợi để người dân được tiếp cận với dịch vụ y tế mà không phải đi xa, người dân chỉ trả lượng kinh phí rất nhỏ. Đoàn khám bệnh là các bác sỹ chuyên khoa của trung tâm kiểm soát  bệnh tỉnh, trung tâm y tế huyện kiến xương.

Thời gian làm chiến dịch là  1 ngày . Ngày 05/10/2023 tức thứ 5

Thời gian : Buổi sáng 7h30 đến 10 giờ 30

                   Buổi chiều từ 13h30 đến 16h

Địa điểm: Tại trạm y tế xã Quang Trung

Về cung cấp dịch vụ

Siêu âm tổng quát, siêu âm  tuyến giáp, tuyến vú , hệ tiết niệu – sinh dục nam do bác sỹ Hạ trung tâm kiểm soát dịch bệnh tỉnh thực hiện.

Thực hiện các xét nghiệm trên toàn dân:các xét nghiệm khác như : xét nghiệm máu,  xét nghiệm mỡ máu, men gan, xét nghiệm gút, xét nghiệm tiểu đường, xét nghiệm viêm gan A, B, C,  ung thư cổ tử cung,  ....

 

Nội soi cổ tử cung, khám phụ khoa, điều trị viêm phụ khoa do bác chuyên khoa trực tiếp khám và điều trị.

Vì sức khỏe của bản thân, vì hạnh phúc của mỗi gia đình, mỗi cá nhân, cần tích cực tham gia chiến dịch chăm sóc sức khỏe để nâng cao sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình.

 Trạm y tế xã  tổ chức 1 ngày vào 5/10/2023. Vậy trạm y tế xin thông báo để toàn thể nhân dân được biết chủ động sắp xếp công việc  để khám nhằm phát hiện sớm và điều trị sẽ mang lại hiệu quả cao góp phần  nâng cao chất lượng cuộc sống.


Tổng lượt xem bài viết là: 38
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác

Địa điểm tham quan

Xem thêm