LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG AN XÃ QUANG TRUNG
Ngày 20/03/2024

Chiều ngày 18 tháng 03 năm 2024, tại hội trường tầng 3 UBND xã, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an. Về dự tại buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã, các đồng chí đoàn viên Công an về dự.

Tại buổi lễ đồng chí Đặng Thanh Tuấn – Bí thư Đoàn thanh niên xã Quang Trung đã thay mặt cho Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã thông qua quyết định thành lập chi đoàn Công đoàn và chỉ định đồng chí Nguyễn Tuấn Anh là Bí thư chi đoàn Công an.

Về dự, phát biểu và giao nhiệm vụ cho chi đoàn Công an, đồng chí Nguyễn Duy Khánh – Phó bí thư thường trực Đảng uỷ thay mặt cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã  chúc mừng các đồng chí đoàn viên chi đoàn Công an, đồng chí mong muốn chi đoàn Công an làm tốt công tác tham mưu, phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã thực hiện tốt các nhiệm vụ của Đoàn thanh niên cấp trên và Đoàn thanh niên cơ sở. Đoàn kết, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, góp sức trẻ đưa phong trào Đoàn ngày càng phát triển và lớn mạnh.