HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CÔNG TÁC SẢN XUẤT, THU CÁC CHỈ TIÊU VỤ XUÂN NĂM 2023 VÀ MỘT SỐ NHIỆM VỤ QUAN TRỌNG
Ngày 21/07/2023

Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2023, tại hội trường tầng 3, UBND xã tổ chức hội nghị triển khai công tác sản xuất, thu các chỉ tiêu vụ xuân năm 2023 và một số nhiệm vụ quan trọng. Về dự tại hội nghị có: Ông Vũ Văn Tuyến - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Duy Khánh - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Ông Vũ Đức Nam - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Các ông bà trong BCH đảng bộ, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, công chức xã, HTXSXKDDVNN Quang Trung, các ông bà là bí thư chi bộ, trưởng thôn, phó trưởng thôn.

Media/178_QuangTrung/FolderFunc/202307/Images/anh-2-20230721051519-e.jpg

Tại hội nghị ông Bùi Văn Liễn - ĐUV, Giám đốc HTX SXKDDVNN Quang Trung thông qua đánh giá tình hình kết quả sản xuất vụ xuân năm 2023.

Tại đây ông Vũ Văn Nguyên - ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã thông qua Quyết định thành lập ban chỉ đạo thu các chỉ tiêu vụ xuân 2023, thành lập các bàn thu, kế hoạch lên thu các chỉ tiêu vụ xuân năm 2023 của UBND xã và HTXSXKDDV NN Quang Trung. UBND xã thành lập 6 bàn thu tại cơ sở 5 thôn như sau:

Bàn thu số 1: thôn Trà Đoài thu tại nhà trẻ cũ xóm 2 thôn Trà Đoài

Bàn thu số 2: thôn Trà Đoài thu tại nhà văn hóa thôn Trà Đoài

Bàn thu số 3: thôn Trà Đông thu tại nhà văn hóa thôn

Bàn thu số 4: thôn Mỹ Nguyên thu tại nhà văn hóa thôn

Bàn thu số 5: thôn Thượng Phúc thu tại nhà văn hóa thôn

Bàn thu số 6: thôn Cao Mại Đoài thu tại nhà văn hóa

Giao cho lãnh đạo các thôn căn cứ vào tình hình của thôn chủ động lên thu các chỉ tiêu của thôn mình.

Tại hội nghị ông Vũ Đức Nam - Phó bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới. Thông qua quyết định về việc thành lập ban chỉ đạo, ban tổ chức các hoạt động hè và tổ chức tết trung thu năm 2023. Đồng thời triển khai một số hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng tới kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Media/178_QuangTrung/FolderFunc/202307/Images/anh-1-20230721052241-e.jpg

Về dự chỉ đạo và phát biểu tại hội nghị ông Vũ Văn Tuyến - Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã nhấn mạnh một số vấn đề như sau: ban lãnh đạo các thôn tập trung vận động nhân dân cấy hết diện tích lúa mùa, chăm sóc tốt cho lúa và rau màu các loại. Để việc thu các chỉ tiêu đạt kết quả cao, các thôn thành lập tiểu ban thu các chỉ tiêu và giao nhiệm vụ cụ thể, tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp các chỉ tiêu đầy đủ và đúng thời gian quy định. Các thôn thành lập tiểu ban chỉ đạo, tiểu ban tổ chức hoạt động hè và Tết trung thu năm 2023. 5/5 thôn tạo điều kiện để thanh thiếu niên có sân chơi thực sự lành mạnh, bổ ích. Lực lượng Công an tuần tra canh gác đảm bảo an toàn trên địa bàn toàn xã.